Quán cà phê với muôn góc check-in xịn xò không nên bỏ qua khi đến Kuala Lumpur

Quán đồ uống tại với cách phục vụ đặc biệt thu hút nhiều blogger và khách du lịch cũng như các teen địa phương ghé đến trải nghiệm.

Quán đồ uống “gây sốt” mạng xã hội thời gian gần đây có tên là Jamboo, nằm tại một con hẻm nhỏ ở Kuala Lumpur. Đặc biệt, những tín đồ mê cà phê hay matcha càng không thể bỏ qua chiếc quán nhỏ xinh này bởi đây là hai loại đồ uống chính của quán và được nhiều netizen đánh giá cao.  

Quán cà phê với muôn góc check-in xịn xò không nên bỏ qua khi đến Kuala Lumpur
Thức uống tại quán cũng nhận được nhiều lời khen từ các netizen. 

Điều làm nên sự khác biệt và thú vị cho quán đồ uống này chính là cách phục vụ. Thay vì có không gian order và pha chế nước như thông thường, thì tại tiệm đồ uống “độc lạ” này, bạn sẽ đến chiếc bảng menu được treo những tấm thẻ có tên gọi và hình ảnh của các món nước và lựa chọn, sau đó đưa tấm thẻ có món thức uống đã chọn qua một chiếc lỗ trên tường cho người phục vụ và món nước của bạn cũng sẽ được trả qua chiếc lỗ này.

Quán cà phê với muôn góc check-in xịn xò không nên bỏ qua khi đến Kuala Lumpur - 1
 Chiếc menu xinh xắn khiến nhiều netizen mê mẩn. (Ảnh: @nbhahy)  

Mọi hoạt động pha chế dường như thực khách đều sẽ không nhìn thấy được bởi có một bức tường lớn che chắn và thực khách chỉ có thể kết nối với người phục vụ qua chiếc lỗ trên tường. Thế nhưng, chính điều này lại khiến cho nhiều netizen tò mò và muốn được đến quán café này để trải nghiệm thử. 

Quán cà phê với muôn góc check-in xịn xò không nên bỏ qua khi đến Kuala Lumpur - 2
 Góc check-in không thể bỏ lỡ khi ghé đến này. (Ảnh: keena)

Bên cạnh đó, những chiếc view “sống ảo” xinh lung linh tại quán cũng khiến nhiều hội chị em mê mẩn không kém. Tiệm được trang trí với gam màu ngọt ngào, xinh xắn, chỉ cần giơ máy lên là có ngay ảnh xinh mang về!

Nếu có kế hoạch du lịch tại Kuala Lumpur năm nay, hãy ghi chú ngay địa chỉ của chiếc quán “độc lạ” nhưng cũng không kém phần xinh xắn này nhé!

Theo Quỳnh Duyên (Hoa học trò)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *