Nghi vấn khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lựa chọn khi đến Việt Nam, giá phòng cao ngất lên đến 120 triệu/đêm?

Trở lại Việt Nam sau gần hai thập kỷ, tỷ phú đã nghỉ dưỡng trong một resort 5 sao tại Đà Nẵng khiến người hâm mộ tò mò về địa điểm đẳng cấp này.

Vào ngày 4/3 trang BNN Breaking đã đưa tin Bill Gates – tỷ phú nổi tiếng người Mỹ, đã bắt đầu hành trình tới Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Bill Gates trở lại Việt Nam sau gần hai thập kỷ. Chuyến đi này diễn ra sau khi ông tham dự bữa tiệc xa hoa trước đám cưới dành cho người giàu nhất châu Á – con trai tỷ phú Ấn Độ ở Mukesh Ambani.

Nghi vấn khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lựa chọn khi đến Việt Nam, giá phòng cao ngất lên đến 120 triệu/đêm?
Caption
Nghi vấn khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lựa chọn khi đến Việt Nam, giá phòng cao ngất lên đến 120 triệu/đêm? - 1
Bill Gates cùng bạn gái tham dự bữa tiệc trước đám cưới con trai tỷ phú Ấn Độ ở Mukesh Ambani. Ảnh: @Holausa

Cũng theo trang tin tức này chia sẻ, Bill Gates cùng bạn gái Paula Hurd dành khoảng 5 ngày ở Đà Nẵng và Hội An, lưu trú tại khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng ở quận Sơn Trà (Đà Nẵng). Ngay lập tức thông tin về nơi ở của tỷ phú hàng đầu thế giới khi đến Việt Nam cũng được nhiều người quan tâm.

Với đẳng cấp tiện nghi, lại nằm trên bán đảo Sơn Trà nhiều người nghi vấn có thể nhà sáng lập Microsoft sẽ nghỉ dưỡng tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – điểm đến ấn tượng trên “bản đồ” lưu trú, nghỉ dưỡng sang trọng tại Việt Nam. Mở cửa từ năm 2012, khu nghỉ dưỡng này đã trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

Nghi vấn khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lựa chọn khi đến Việt Nam, giá phòng cao ngất lên đến 120 triệu/đêm? - 2

Nghi vấn khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lựa chọn khi đến Việt Nam, giá phòng cao ngất lên đến 120 triệu/đêm? - 3
Khu nghỉ dưỡng 5 sao tại bán đảo Sơn Trà nơi lưu trú của tỷ phú Bill Gates tại Việt Nam. Ảnh: @InterContinental Danang

Với vị trí thuận lợi chỉ cách sân bay 30 phút, địa thế tựa lưng vào bán đảo Sơn Trà và được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt vậy nên resort sẽ mang lại cho du khách cảm giác tách biệt khỏi thế giới thực. Bên cạnh đó, nơi đây cũng gây ấn tượng bởi thiết kế lấy cảm hứng từ những giá trị văn hóa và thẩm mỹ nổi bật của người Việt với 180 phòng rộng rãi cùng 5 biệt thự với view nhìn thẳng ra biển và khoảng 20 phòng suites.

Nghi vấn khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lựa chọn khi đến Việt Nam, giá phòng cao ngất lên đến 120 triệu/đêm? - 4

Nghi vấn khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lựa chọn khi đến Việt Nam, giá phòng cao ngất lên đến 120 triệu/đêm? - 5

Nghi vấn khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lựa chọn khi đến Việt Nam, giá phòng cao ngất lên đến 120 triệu/đêm? - 6
Thiết kế lộng lẫy, tinh tế của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang. Ảnh: @InterContinental Danang

Vào năm 2022 Tạp chí du lịch danh tiếng của Châu Á Travel + Leisure đã bình chọn InterContinental Danang là Khu nghỉ dưỡng Biển hàng đầu Việt Nam và La Maison 1888 là Nhà hàng khách sạn bậc nhất Việt Nam. Giá của phòng khách giao động từ 7 triệu – 12 triệu đồng, trong khi đó khu biệt thự vịnh bãi Bắc lên tới khoảng 70 triệu – 120 triệu đồng một đêm

Nghi vấn khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lựa chọn khi đến Việt Nam, giá phòng cao ngất lên đến 120 triệu/đêm? - 7

Nghi vấn khu nghỉ dưỡng tỷ phú Bill Gates lựa chọn khi đến Việt Nam, giá phòng cao ngất lên đến 120 triệu/đêm? - 8

Bill Gates (SN 1955) là nhà đồng sáng lập Tập đoàn Microsoft. Ông luôn có mặt trong danh sách những người giàu nhất trên thế giới. Ông được coi là một trong những người tiên phong của cuộc cách mạng máy tính ở thập niên 1970 và 1980. (Ảnh: @Billgates)

Có thể nói, sự trở lại của Bill Gates sau 18 năm là minh chứng cho sức hấp dẫn ngày càng tăng của Việt Nam như một điểm đến du lịch đối với các nhân vật toàn cầu. Trước đó, trong chuyến thăm Việt Nam vào năm 2006, Bill Gates đã làm việc với các đại diện của ngành công nghệ thông tin đang phát triển của Việt Nam, nhà tỷ phú còn đến thăm huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh vả thử ăn trầu, nghe quan họ.

Theo H.Trang (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *