Hỏi đáp về nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

ava 16480420001141653510834

“Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cực kỳ an toàn, hiệu quả khi cho phép khách hàng so sánh ½ khuôn mặt cũng như điều chỉnh độ căng da theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện”.

Đó là một trong những nhấn mạnh của chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân – chuyên gia hàng đầu trong phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Hiện nay phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang được rất nhiều người quan tâm bởi thế mạnh và ưu điểm vượt trội. Hãy cùng trò chuyện với bác sĩ Nguyễn Công Hân, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Han (Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội) – chuyên gia hàng đầu trong phương pháp trẻ hóa này.

Hỏi đáp về nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Ảnh 1.

Bác sĩ Nguyễn Công Hân – chuyên gia hàng đầu trong phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể cho các độc giả biết được phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì? chất liệu chỉ ra sao được không ạ?

Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa không phẫu thuật, không sử dụng đến dao kéo hay xâm lấn gì trên gương mặt. Phương pháp trẻ hóa này sử dụng chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ, sau khi được luồn vào dưới những vùng da thiếu tổ chức, các sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ lập tức trở thành ma trận mạng lưới Collagen nhằm nâng cơ, néo căng da chảy xệ giúp làn da trở nên căng bóng, mịn màng và tươi trẻ.

Hỏi đáp về nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Ảnh 2.

Với kỹ thuật độc quyền, bác sĩ Nguyễn Công Hân sẽ giúp khách hàng trẻ lại ít nhất 10 – 15 tuổi sau khi thực hiện

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ (hay còn được gọi là chỉ Prolene) bản chất là chỉ y tế được ứng dụng trong ngành y tế hơn 10 năm và có mặt trong y khoa gần 30 năm. Với đặc tính mềm mại, dẻo dai và bền chắc, loại chỉ này thường được sử dụng để khâu van tim, khâu gân, khâu mạch máu, khâu dây thần kinh, treo mí mắt bẩm sinh…rất hiệu quả.

Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận 100% tương thích, an toàn với cơ thể sau nhiều năm đã giúp cho hàng trăm triệu người trên thế giới khỏe mạnh. Từ đây, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được sử dụng để treo ngực sa trễ và sau đó được áp dụng vào thẩm mỹ để kéo căng da mặt, giúp da trở nên căng mịn, xóa mờ nếp nhăn, lão hóa một cách vượt trội.

Hỏi đáp về nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Ảnh 3.

Chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ – sức mạnh trẻ hóa nằm trong sợi chỉ

Không dừng lại trẻ hóa làn da gương mặt, chỉ không tiêu Hoa Kỳ còn được áp dụng trẻ hóa tại các vùng cổ, tay đã giúp cho hàng nghìn người lấy lại vẻ đẹp thanh xuân, trẻ lại 15 tuổi ngay sau khi thực hiện.

Vậy chỉ không tiêu Hoa Kỳ có ưu điểm gì vượt trội hơn so với các loại chỉ dùng để căng da mặt khác vậy thưa bác sĩ? 

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trở nên ưu việt hơn những phương pháp khác là nhờ 3 ưu điểm chính:

– Cho phép khách hàng so sánh hiệu quả 1/2 quá trình trẻ hóa ngay trên chính khuôn mặt.

– Trong 90 phút lấy lại diện mạo của 15 năm về trước mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.

– Thời gian duy trì hiệu quả trẻ hóa tới 20 năm nhờ hệ thống mạng lưới chỉ kiên cố với khả năng kích thích collagen mạnh mẽ.

Hỏi đáp về nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Ảnh 4.

Hơn 20.000 khách hàng đã thực hiện và trẻ hóa thành công bằng phương pháp Nâng cơ trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nhờ 3 ưu điểm vượt trội, phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã giúp hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước tìm được làn da trẻ kém xa tuổi thật, xóa bỏ nỗi ám ảnh lão hóa và chảy xệ trên khuôn mặt.

Cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ những thông tin!

Thông tin liên hệ:

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr. Han – Thành viên của Tập đoàn Đầu tư và Công nghệ HYH Việt Nam.

Email: cskh@hyhdrhan.vn

Hotline: 1900 23 23 93

Website: https://drhan.vn/

Facebook: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Han

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *