An Giang tổ chức hoạt động du lịch cung đường núi Cấm

Hoạt động trekking các cung đường giúp người tham gia có cơ hội hòa mình với thiên nhiên, góp phần lan tỏa tinh thần yêu quê hương và hình ảnh tuyệt đẹp của núi Cấm

Ngày 29-2, tại Khu Núi Cấm (thị xã Tịnh Biên, tỉnh ), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp với Ban Quản lý Khu du lịch Núi Cấm tổ chức chương trình trekking núi Cấm với chủ đề “Năng lượng đầu Xuân” lần thứ II – năm 2024, với gần 50 vận động viên tham gia.

An Giang tổ chức hoạt động du lịch cung đường núi Cấm
Các vận động viên chụp ảnh kỷ niệm tại cánh đồng thốt nốt

Ông Lê Trung Hiếu, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang, cho biết hoạt động trekking núi Cấm được đơn vị duy trì 2 năm gần đây, tạo được sự lan toả, thu hút đông đảo vận động viên ở nhiều nơi đến tham gia.

Chương trình trekking “Năng lượng đầu xuân” giúp mọi người có cơ hội hòa mình với thiên nhiên, giải tỏa căng thẳng, tiếp thêm động lực cho công việc và cuộc sống; góp phần lan tỏa tinh thần yêu quê hương và hình ảnh tuyệt đẹp của núi Cấm đến du khách khắp nơi.

“Hoạt động trekking lần này nhằm tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thông tin về Khu du lịch núi Cấm nói riêng, các loại hình du lịch của tỉnh An Giang nói chung; đưa hình ảnh du lịch An Giang tươi mới, độc đáo đến đông đảo du khách” – ông Hiếu nhấn mạnh.

An Giang tổ chức hoạt động du lịch cung đường núi Cấm - 1

 

An Giang tổ chức hoạt động du lịch cung đường núi Cấm - 2

An Giang tổ chức hoạt động du lịch cung đường núi Cấm - 3
Các vận động viên vượt qua cung đường dài 7 km và chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp

Các vận động viên tham gia hoạt động này phải đi bộ đường dài, kết hợp leo núi, băng rừng để vượt qua cung đường dài 7 km và chiêm ngưỡng nhiều nơi có cảnh quan đẹp, như: cánh đồng thốt nốt, ngã ba đường lên chùa Phật Nhỏ, suối Thanh Long, vườn xoài…

Theo Vĩnh Kỳ (Nld.com.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *