Trà sữa thùng đá mini, cơn sốt mới của giới trẻ Sài thành

Dù không phải là một món mới lạ nhưng việc thay đổi cách uống trà sữa cũng trở thành một hiện tượng mới khuấy đảo cộng đồng mạng.

Trà sữa đang là một trong những từ khóa hot trên mạng xã hội những ngày qua, đặc biệt là ở giới trẻ . Do thời tiết vẫn còn nóng bức như mọi khi, nhu cầu giải khát của mọi người vẫn cao, và trà sữa là một trong những lựa chọn ưa thích.

Tuy nhiên thay vì đựng trong những ly nhựa thông thường với các kích thước từ 0,5 đến 1 lít, lần này trà sữa được cho vào những thùng đá mini với dung tích lớn hơn.

Trà sữa thùng đá mini, cơn sốt mới của giới trẻ Sài thành

Theo tìm hiểu, trend này được một cửa hàng nằm tại Quận 1 (TP.HCM) là nơi khởi đầu. Đúng y như tên gọi, trà sữa sẽ được đựng trong một chiếc thùng đá mini vô cùng xinh xắn. Thùng đá mini này được biến tấu từ những thùng nhựa chứa nước đá truyền thống, nhưng được sáng tạo lại có phần dễ thương, trẻ trung hơn nên nhanh chóng được dân mạng thích thú.

Trà sữa thùng đá mini, cơn sốt mới của giới trẻ Sài thành - 1

Trong những đoạn clip được chia sẻ, người xem thấy thích thú khi những TikToker dùng chiếc thùng nhỏ này để đựng trà đường hoặc cà phê. Ban đầu, những bình luận để lại đều thể hiện sự ngạc nhiên bởi lượng cà phê mà TikToker này uống. Song, mọi sự chú ý dần hướng về thùng đá mini, dần dần những cửa hàng thức uống khác cũng tận dụng độ hot của chiếc thùng này để bán, đặc biệt là các cửa hàng trà sữa.

Được biết, chỉ với 65.000 đồng đã có thể sở hữu chiếc thùng đá mini đã được fill đầy trà sữa và topping, 2 người uống là no căng bụng. Bên cạnh đó, khi mua trà sữa thùng đá, các bạn trẻ cũng được sở hữu luôn cả chiếc thùng đá.

Trà sữa thùng đá mini, cơn sốt mới của giới trẻ Sài thành - 2

Vì thế mà nhiều bạn không cần phải săn lùng mua trên các sàn thương mại điện tử, vừa được uống trà sữa mà vẫn bắt trend. Ngoài ra, vẫn có thể giữ lại chiếc thùng lại để sử dụng hằng ngày, khá tiện lợi.Hiện tại, đang là món hot nhất, dự kiến sẽ có thêm nhiều món thức uống khác cũng sớm tận dụng độ hot của chiếc thùng độc lạ này.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *