Khu du lịch bí ẩn giúp du khách thỏa trí bay lượn như trong phim kungfu

Một điểm độc đáo ở tỉnh Phúc Kiến, phía đông nam , sẽ cho những du khách hâm mộ võ thuật thực hiện ước mơ trải nghiệm kỹ thuật bay của các bậc thầy kungfu mà họ từng xem trên TV khi còn bé.

Nếu là người hâm mộ những bộ phim võ thuật nổi tiếng như Ngọa hổ tàng long hay Thập diện mai phục, bạn chắc chắn đã từng tưởng tượng hoặc thậm chí thử diễn lại những cảnh trong đó các nhân vật chính bay lên không trung hoặc chiến đấu với kẻ thù khi lơ lửng.

Khu du lịch bí ẩn giúp du khách thỏa trí bay lượn như trong phim kungfu

May mắn thay, giờ đây đã có một nơi giúp bạn tái hiện lại tất cả các kỹ thuật trong những bộ yêu thích của mình trong một bối cảnh tuyệt đẹp với các công trình kiến ​​trúc và thác nước truyền thống của Trung Quốc.

Khu du lịch bí ẩn giúp du khách thỏa trí bay lượn như trong phim kungfu - 1

Sử dụng hệ thống dây và đai đàn hồi tương tự như hệ thống được sử dụng trong phim kiếm hiệp, nhân viên tại điểm du lịch bí ẩn ở tỉnh Phúc Kiến này cho phép du khách bay trong không trung một cách điêu luyện giống như các anh hùng trên màn ảnh của họ. Để tăng thêm hiệu ứng ấn tượng và sự hấp dẫn của điểm đến này, trang phục truyền thống cũng được cung cấp để du khách có thể cảm nhận và trông giống như một bậc thầy hoặc nữ cường nhân võ hiệp.

Nguồn: SCMP

Theo Đỗ An (VietNamNet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *