Cô gái Tây sáng tạo cách biến tấu bánh tét mới, giới trẻ Việt Nam thích thú học theo

Những món biến tấu từ , bánh tét truyền thống luôn được giới trẻ Việt Nam yêu thích mỗi dịp Tết đến.

Bánh chưng, bánh tét là những món ăn truyền thống không thể thiếu mỗi dịp Tết Nguyên Đán ở Việt Nam. Tuy nhiên việc ăn quá nhiều một món trong kì nghỉ Tết cũng dễ sinh ra cảm giác ngán. Do đó, nhiều người đã nghĩ ra các cách chế biến những món ăn này theo cách khác nhau, vừa không phí phạm loại bánh truyền thống, vừa có thêm hương vị mới lạ hấp dẫn.

Cô gái Tây sáng tạo cách biến tấu bánh tét mới, giới trẻ Việt Nam thích thú học theo

Một trong những cách biến tấu quen thuộc đó chính là bánh chưng, bánh tét chiên ăn kèm với các loại tương ớt. Bên cạnh đó, mới đây cộng đồng mạng cũng chứng kiến một cách làm mới với độ sáng tạo vô cùng cao.

Trên kênh Tiktok cá nhân của một cô gái Tây, món bánh tét được cho vào chiếc máy làm bánh waffle, tạo ra những miếng bánh tét vàng giòn, thơm lừng. So với cách chiên thông thường thì hương vị được cho là cũng tương tự, nhưng nhiều người đánh giá cao sự sáng tạo của cô nàng.

Cô gái Tây sáng tạo cách biến tấu bánh tét mới, giới trẻ Việt Nam thích thú học theo - 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất thích thú với cách làm này. Một số người còn dự định sẽ đi mua ngay một chiếc máy làm bánh waffle để sử dụng để chiên bánh tét trong mùa Tết năm nay.

Tất nhiên vẫn còn nhiều cách biến tấu bánh chưng, bánh tét đầy sáng tạo khác… và từ món “” này, nhiều người hy vọng sẽ có thêm những cách chế biến độc đáo tương tự để thử nghiệm trong ngày Tết.

TN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *