Điện thoại di động ngày càng phổ biến và tiện dụng nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm đối với sức khỏe và đôi khi chiếc điện thoại làm bạn quên cả hạnh phúc đang có.

Điện thoại di động ngày càng phổ biến và tiện dụng nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm đối với sức khỏe và đôi khi chiếc điện thoại làm bạn quên cả hạnh phúc đang có.

Trong những ngày nghỉ hè chính là lúc bạn được thư giãn, đây là thời điểm bạn có thể quên đi công việc hàng ngày và cũng là lúc phải rời xa chiếc điện thoại, đó chính là giải pháp giúp bạn có kỳ nghỉ hè trọn vẹn, hâm nóng lại chuyện yêu với người bạn đời.

Theo nghiên cứu của hãng Durex cho thấy có 52% cặp vợ chồng mong muốn chuyện yêu được viên mãn hơn trong những ngày nghỉ hè, tuy nhiên có 60% trong số họ thì mong muốn này không trở thành sự thật, vậy điều gì đã xảy ra? Một phần do công nghệ thông tin phát triển trong đó có vai trò của điện thoại thông minh!

 
 
Một nghiên cứu tiến hành ở 2000 người lớn cho thấy điện thoại đã có những ảnh hưởng “tiêu cực” đến những cặp vợ chồng trong những dịp nghỉ hè. Kết quả nghiên cứu cho thấy gần 59% cặp vợ chồng mà chính họ hoặc người bạn đời đã dành quá nhiều thời gian cho điện thoại và vì vậy việc giao tiếp, chuyện trò đã bị ảnh hưởng. 25% cặp vợ chồng dưới 35 tuổi thừa nhận rằng chuyện yêu của họ đã giảm đi trong những ngày nghỉ do họ thường xuyên kết nối với mạng internet. 65% người trong nghiên cứu cho biết rằng khoảng 3 lần mỗi ngày họ lên mạng xã hội để cập nhật thông tin, những khoảnh khắc, những hình ảnh đẹp của họ trong dịp nghỉ với bạn bè, người thân. Bờ biển đẹp hay bên cạnh bể bơi là nơi tuyệt vời để thư giãn và chính nơi ấy họ sẽ có những tấm hình đẹp để đưa lên mạng!

Trong những ngày nghỉ hè chính là lúc cần xích lại gần nhau hơn, quan tâm cho nhau nhiều hơn và lúc để chuyện yêu được thăng hoa!Tắt các thiết bị điện tử là cách để cả hai dành thời gian trọn vẹn cho nhau. Chiếc điện thoại thông minh chính là kẻ ” phá hoại hạnh phúc” thầm lặng.

Theo Bs Ái Thủy (Suckhoedoisong.vn)

LEAVE A REPLY