Căn hộ phong cách mở ứng dụng thành công kỹ thuật tiết kiệm không gian

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng nhằm biến căn hộ phong cách mở của mình trở nên rộng rãi và cởi mở hơn? Nếu vậy thì những kỹ thuật tiết kiệm không gian trong căn hộ dưới đây sẽ là giải pháp dành cho bạn.

can ho phong cach mo 1c2e
Hãy cùng ghé thăm căn hộ studio sáng sủa với lớp hoàn thiện bằng chất liệu gỗ tự nhiên và lớp sơn màu xanh pastel thanh bình. Các không gian được phân chia ước lệ thông qua màu sắc mà không sử dụng tới tường ngăn.
can ho phong cach mo fc2a
Không gian nội thất với thiết kế mở nhưng mỗi khu vực chức năng đều riêng biệt nhờ vách ngăn gỗ đặt tại vị trí trung tâm căn hộ.
can ho phong cach mo a9fe
Nội thất cong mềm mại cùng thiết kế chân gỗ mang đến bầu không khí đương đại cho không gian nội thất. Ngay cả đèn trang trí và những chiếc ghế quầy bar cũng không nằm ngoài dòng chảy này.
can ho phong cach mo 7b09
Quầy bar được đặt tại vị trí thuận tiện nên đôi khi còn được tận dụng để bổ sung thêm chỗ ngồi cho phòng khách, đồng thời cho phép chủ nhà dễ dàng xem tivi trong khi nấu nướng hay ăn uống.
can ho phong cach mo b709
Tranh chữ slogan luôn là chi tiết trang trí đắt giá trong không gian nội thất lấy cảm hứng từ phong cách tối giản. Chúng cũng đóng vai trò phân cân bằng màu sắc cho căn hộ.
can ho phong cach mo 23ca
Góc nấu nướng ấm cúng nằm gọn gàng ở phía cuối nhà. Dù nhỏ nhưng góc bếp vẫn có nhiều không gian để thao tác nấu nướng và cất giữ đồ.
can ho phong cach mo 81cb
Điều ngạc nhiên nhất trong căn hộ studio nhỏ xinh này có lẽ là khu vực ngủ nghỉ. Nó chỉ chiếm một khoảng diện tích rất nhỏ ngay cạnh cửa sổ nhằm tận dụng tầm nhìn thoáng đẹp ra bên ngoài. Bên dưới giường còn có các ngăn kéo để lưu trữ quần áo, chăn, ga, gối.
can ho phong cach mo f2cc
Tranh tường in hình hoa lá nhiệt đới làm tăng thêm nét cá tính và vui tươi cho căn hộ.
can ho phong cach mo cdfe
Phòng tắm kết hợp phòng giặt là một trong những kỹ thuật tiết kiệm không gian cực kỳ hiệu quả.

Theo Home-designing.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *