Xét về mặt nào đó, cảm hứng yêu đương của nữ giới thường bị kiềm chế vì nhiều lý do chứ không được “bùng cháy” như nam giới.

Xét về mặt nào đó, cảm hứng yêu đương của nữ giới thường bị kiềm chế vì nhiều lý do chứ không được “bùng cháy” như nam giới.

Đôi khi chàng cảm thấy khó khăn khi nắm bắt tâm tư của nàng, nàng có hài lòng không, có cảm hứng để cùng thăng hoa với chàng hay không và vì phụ nữ rất nhạy cảm nên nam giới nghiêm túc lại không dám… mạnh động.

Nếu như có nhiều cách để “kích động” một người đàn ông thì với nữ giới có một cách nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả. Nhiều người vợ cho biết họ rất khó chịu, thậm chí phản cảm khi chồng của mình cố gắng hâm nóng cảm xúc bằng cách “ép” họ xem phim nóng hoặc hình ảnh nhạy cảm. Điều này cũng như một số “chiêu” khác như tạo ra một buổi tối lãng mạn, tặng quà… đôi khi cũng có tác dụng. Tuy nhiên, sự thật không cần phải màu mè như vậy.

cach nhanh nhat de ‘bat cong tac’ cho nang - 1
 

Các nhà khoa học chỉ ra đặc tính của nam giới là dễ bị kích thích bởi những yếu tố trực quan, ví dụ nhìn thấy nàng trong bộ cánh quyến rũ, bất ngờ được va chạm…

Trong khi đó, nữ giới lại vô cùng nhạy cảm khi bắt được sóng ham muốn của đối tác. Chính điều này khiến họ có cảm hứng ngay tức thì. Như vậy, các chàng muốn nhận được lời đáp một cách nhiệt tình, điều trước tiên phải làm là bộc lộ cho cô ấy thấy bạn đang mong muốn được yêu đương với nàng như thế nào.

Có nhiều cách để làm điều ấy và các chuyên gia khuyến khích những phương pháp tình cảm nhất, kín đáo nhưng rõ ràng. Phụ nữ rất thích cảm nhận được đối phương mong ngóng, ngưỡng mộ và ham muốn mình. Điều này khiến họ cảm thấy được yêu thương, si mê và nó kích thích cảm giác sẵn lòng cho khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Vấn đề nằm ở chỗ niềm mong mỏi ấy phải gắn liền với cảm xúc chân thật và lòng yêu mến lẫn ngưỡng mộ dành cho nàng chứ không đơn thuần là thỏa mãn đơn phương từ phía chàng. Đừng coi thường phụ nữ, họ nhận ra rất nhanh chóng đâu là tình cảm và đâu là dục vọng.

Một ánh mắt xoáy sâu khi nhìn về phía nàng, cái va chạm nhẹ đầy ẩn ý hoặc đơn giản nhất là một lời nói, tin nhắn thể hiện chàng đang khát khao nàng như thế nào… tất cả những điều đó đều khiến nàng hạnh phúc và muốn được đáp lại tâm tình của chàng ngay lập tức. Đừng quên liên tục thể hiện sự vui vẻ, hạnh phúc của mình khi gần gũi, điều ấy khiến nữ giới rất cảm động và sẽ giúp cuộc yêu càng thêm thăng hoa, viên mãn.

Theo N.C (Thanh Niên Online)

LEAVE A REPLY